Thiệp Cưới Phước Sang - Dịch vụ in Thiệp Cưới Chuyên nghiệp & Uy tín tại TP.HCM
logo-thiep-cuoi-phuoc-sang-mobile-update
hotline-thiep-cuoi-phuocsang
Liên hệ
  • KINH DOANH 10935268011
  • KINH DOANH 20902554410
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND

In thiệp cưới giá rẻ, sexy sau 6 tháng tập gym còn 39kg

Lê Nguyễn Hạ Uyên (19 tuổi) cái tên cưc sốt trên cộng đồng Gymmer trước những thay đổi ngoạn ngục của một cô gái mảnh mai 39 kg lột xác thành một cô nàng sexy nóng bỏng mà bao nhiêu chàng trai phải mê mẫn. Thậm chí, có thể nói cô là một trong những cô gái Việt đầu tiên hưởng ứng tinh thần này. Nhiều người đặt cho cô biệt danh "Quý cô phòng gym", bởi tình yêu dành cho gym vô cùng nghiêm túc và nhiệt tình. - in thiệp cưới giá rẻ nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.

 

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 1.

 nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.

Quá trình lột xác nhờ gym của Hạ Uyên. 

Trước khi sang Mỹ định cư, Uyên chỉ nặng 39kg. Thời gian đầu sang Mỹ rất buồn, cô không làm gì khác ngoài ăn. Nên thân hình cũng thay đổi "ngoạn mục" theo. Chỉ sau 6 tháng, cô đã tăng vọt lên 52kg. Và khi cảm nhận được sự nặng nề của cơ thể, Uyên mới bắt đầu thay đổi cách sống bằng cách cầu viện tới gym. Và đến bây giờ, lý do để Uyên tập gym không chỉ đơn giản là để đạt được 1 vóc dáng lý tưởng nữa, mà là vì "cảm thấy sức khoẻ và tinh thần của mình ngày càng được cải thiện, có nhiều năng lượng để học tập và làm việc, tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ" 

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 2.
 in thiệp cưới giá rẻ nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 3.

 Body của Uyên hiện tại. 

Có thể thấy, từ khi tập gym. trang cá nhân và Instagram của Uyên tràn ngập hình ảnh phòng tập, các clip hướng dẫn như làm thế nào để squat đúng kỹ thuật, thậm chí, cô còn điều hành 1 Instagram riêng mang tên @i.u.fit - nơi tập hợp những bài tập, những câu chuyện của những tín đồ gym xung quanh cô, thu hút hơn 10 nghìn lượt theo dõi. Giờ đây, cô sở hữu số đo 3 vòng là 80-58-85, với bắp đùi săn tay, cơ bắp tay, chân đều phát triển. 

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 4.
 in thiệp cưới giá rẻ nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 5.

 Cô thường xuyên chia sẻ bài tập của mình lên mạng xã hội.  

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, do tập tành quá nhiều mà thân hình cô khá "đô", nhìn không còn nét mềm mại của phái nữ. Thậm chí, có người còn cho rằng, chiều cao kém ấn tượng cũng làm cho thân hình của Uyên hiện nay hơi không cân xứng, khi bắp đùi và bắp tay quá to. 

Trước những bình luận như vậy, Uyên thẳng thắn chia sẻ: "Khi còn ở Việt Nam, Uyên cũng sợ tập tạ bị thô như những bạn nữ khác. Nhưng khi Uyên chuyển qua nước ngoài sống, được mở mang tầm mắt và học hỏi lối sống của người nước ngoài. Uyên đang sống trong môi trường châu Âu châu Mỹ nên chiều hướng con gái sử dụng weight training là rất phổ biến. Uyên không nghĩ mình đang trở nên đô con giống phái nam. Nếu bạn nào có theo dõi Instagram của Uyên thì có thể thấy những hình ảnh Uyên chụp tại phòng gym là lúc Uyên đang "pump" (hiện tượng căng cơ do máu và oxygen hội tụ), nhưng khoảng 30-45 phút sau thì cơ thể Uyên trở lại trạng thái bình thường. 

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 6.
 
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 7.
 in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 8.
  in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 9.

 Loạt ảnh cho thấy Uyên sở hữu bắp tay không thua gì phái nam. 

Uyên cũng đang theo chế độ ăn trong giai đoạn "surplus", nghĩa là mức độ calories (protein, fat, carb) của Uyên nhiều hơn bình thường vì Uyên đang muốn phát triển cơ bắp. Nói đến đây thì có lẽ các bạn nữ sẽ bị sợ. Nhưng nếu như theo những gì khoa học đã chứng minh thì cơ thể của con gái không chứa testosterone (một trong những hoóc-môn tăng trưởng, phát triển cơ bắp), nên chuyện mình đô như con trai là không thể nào.

Bên cạnh đó Uyên vẫn có những hình ảnh ngày thường vẫn giữ nguyên nét nữ tính của con gái Việt Nam.  Đối với Uyên, nữ tính là do cách mình thể hiện qua giao tiếp, qua hành động chứ không phải qua hình thể. Uyên không lo lắng hay cảm thấy mình mất xíu "nữ tính" nào hết. Như Uyên đã nói, Uyên vẫn duy trì luyện tập vì lý do sức khoẻ và tinh thần là chính nên Uyên không có ý định đến một mức nào đó thì sẽ dừng lại. Fitness là phong cách sống, bạn muốn khoẻ đẹp lâu dài thì phải duy trì luyện tập lâu dài. Nó không phải chỉ là một việc thay đổi hình thể trong một khoảng thời gian nhất định".

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 10.

 Mặc dù nhìn Uyên khá đô con vì cơ bắp phát triển... 

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 11.

 in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.

 ... Nhưng ai nói cô thiếu đi vẻ nữ tính nào? 

Hạ Uyên hiện tại đang là sinh viên năm 2 ngành Exercise Science (Khoa học thể thao), nên mỗi ngày, cô chỉ dành nhiều nhất là 2 tiếng ở phòng tập do lịch học bận rộn. Việc theo đuổi gym đã mang lại cho Uyên rất nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi lớn nhất của Uyên không chỉ nằm ở mặt ngoại hình, mà về mặt tinh thần. Uyên suy nghĩ tích cực hơn, yêu cuộc sống hơn và cảm thấy mọi thứ xung quanh tốt đẹp hơn.

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 13.

 Gương mặt Uyên cũng thon gọn và sắc nét hơn sau khi giảm cân. 

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 12.
  in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.

"Khi có sức khoẻ và năng lượng, mình làm gì cũng thuận lợi. Được nhiều người biết đến và quan tâm tới quá trình của mình cũng là một sựu thay đổi lớn. Đó là vì sao Uyên lập ra page Instargram @i.u.fit và YouTube channel vì Uyên thích chia sẻ kinh nghiệm với mọi người và truyền đạt đến các bạn một lối sống tốt khoẻ. Hi vọng sẽ giúp các bạn thành công trong việc thay đổi ngoại hình và cuộc sống" - Uyên thành thật chia sẻ. 

Gym còn giúp tình yêu của cô thêm thăng hoa, gắn kết. Cô có được một anh bạn trai tên Harley vô cùng tốt bụng và tâm lý. Harley hơn Uyên 4 tuổi và cả hai đã quen nhau được 2 năm. Anh bắt đầu tập gym trước cô nhưng chỉ tập chơi, không có mục đích gì to tát. Từ khi gặp Uyên, Harley đã có thể động lực để tập tành. "Harley cũng chính là người đầu tiên thẳng thắn với Uyên về ngoại hình mập mạp của Uyên, và là người kiên trì hướng dẫn cho Uyên. Hai đứa ở hai thành phố khác nhau, mỗi tuần chỉ gặp nhau một lần thôi. Khoảng một năm nay Uyên có thể tự đến gym và tập một buổi hoàn chỉnh một mình. Có gì không biết thì nhắn tin hỏi Harley thôi. Thông thường khi người ta có người yêu thường hay mập lên cùng nhau vì gặp nhau là đi ăn. Cặp này gặp nhau là đi tập rồi mới đi ăn nên cùng "đô"

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 14.

 Sự thay đổi ngoại hình của anh bạn trai Harley. 

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 15.
  in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 16.
  in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 17.
  in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 18.

 Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi. 

Khi được hỏi suy nghĩ về trào lưu các cô gái Việt đang ra sức tập gym nhằm mong có được 3 vòng sexy, cô trả lời: "Ai cũng cần một lý do để bắt đầu. Uyên nghĩ đây là một trào lưu tốt vì là phụ nữ, ai mà không mong muốn mình xinh đẹp. Chăm sóc gương mặt thôi chưa đủ mà còn chăm sóc cả vóc dáng nữa thì mới có được nét đẹp toàn diện. Một cô gái vừa xinh vừa năng động, ai mà không mê!" 

Riêng cô, cô vẫn đang tiếp tục gìn giữ vóc dáng và tận hưởng cuộc sống xung quanh một cách thoải mái nhất vì tuổi trẻ nháy mắt là qua đi. Hạ Uyên muốn trong lúc mình còn trẻ, cô sở hữu được hình ảnh mà cô cho là đẹp nhất và không cảm thấy hối tiếc khi tuổi trẻ qua đi. Và hiện tại, cô rất hài lòng với hình ảnh của mình.

Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 19.
  in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 20.
  in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 21.
  in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 22.
  in thiệp cưới giá rẻ ( thiepcuoigiaretphcm) nơi chia sẽ những cảm xúc yêu thương.
Khó mà tin được, cô gái Việt xinh đẹp này từng chỉ nặng 39kg - Ảnh 23.

 Những hình ảnh xinh đẹp của Hạ Uyên 

sexy sau 6 tháng tap gym còn 39kg

những gì bạn cần - chúng tôi đều có - thiệp cưới Phước Sang - thế giới thiệp dành cho bạn - tư vấn online 24/7

Thiệp cưới Phước Sang

Tự hào là đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp trên cả nước nói chung và in thiệp cưới giá rẻ TP.HCM nói riêng. Với nhiều năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã và đang là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn đôi bạn cũng như các đại lý phân phối thiệp cưới tại TP.HCM và trên cả nước.

Với quy trình làm việc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn nhận được sự tư vấn và báo giá in thiệp cưới tại TP.HCM tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng từ bộ phận kinh doanh. Sau khi bạn đồng ý với tư vấn và báo giá từ bộ phận kinh doanh, bạn sẽ nhận được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

hotline-thiep-cuoi-phuocsang

Chẳng phải đợi lâu, bạn chỉ cần chọn mẫu và chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay !

BẢN ĐỒ
imagemap

© Bản quyền thuộc về Thiepcuoigiaretphcm.com | Thiết kế và duy trì bởi Thiepcuoigiaretphcm.com

Hotline tư vấn: 0935 268 011 - 0902 55 44 10