logo-thiep-cuoi-phuoc-sang.300

Thiệp cưới hình con công - DQ2030

Thiệp cưới hình con công - DQ2030

3.100 VND

Thiệp cưới hình con công - DQ2030

Mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ Gò Vấp, Thiệp cưới hình con công mã thiệp ĐQ-2030. Đế có thể sở hữu một tấm thiệp cưới vừa đẹp mà vừa rẻ không phải đơn giản. Thiệp cưới đẹp chất lượng giá cao, ngược lại thì giá rẻ cho nên nắm được điều ấy các xưởng in thiệp cưới cho ra đời các mẫu thiệp cưới giá rẻ sử dụng kỹ thuật in Offset. Thiệp cưới giá rẻ ra đời đã đánh đúng yêu cầu người dùng, được nhiều cặp đôi lựa chọn đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Vậy thiệp cưới giá rẻ mang lại lợi ích gì cho các cặp đôi cùng tham khảo qua chia sẻ dưới đây như sau:

  • Tránh lãng phí:
    Tuy giá thành in thiệp cưới không quá cao nhưng số lượng thiệp từ 300 trở lên thì tổng kinh phí bỏ ra khá nhiều cho nên in thiệp giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí khá tốt cho ngày cưới của mình. Giá in thiệp cưới giá rẻ chỉ từ 1500 vnđ đến 3000 vnđ nên tổng kinh phí in thiệp chỉ từ 500k đến 1,5tr phù hợp mọi nhu cầu người dùng. Đặc biệt thiệp cưới có tầm quan trọng với ngày cưới nhưng với khách nhận thiệp thì họ chỉ quan tâm đến thông tin thời gian, địa điểm, người mới cưới nên in thiệp giá rẻ vừa đảm bảo thiệp đẹp, chất lượng mà chi phí thấp.
  • In nhanh khi cần gấp:
    Như chúng tôi đã đề cập như trên thì thiệp cưới giá rẻ sử dụng kỹ thuật in Offset nên quá trình in thiệp cực kì nhanh. Thiệp có mẫu phôi sẵn nên thời gian thiết kế không mất nhiều thời gian nên thời gian in thiệp chỉ cần 1-2 ngày là hoàn thành.
  • Nhiều mẫu mã thiệp lựa chọn:
    Không như các thiệp cưới cao cấp, kỹ thuật in phức tạp nên có khá ít mẫu cho người dùng lựa chọn. Nhưng với dòng thiệp cưới giá rẻ thì hoàn toàn ngược lại.

Có khá nhiều mẫu thiệp cưới khác nhau, đủ chủng loại và giá cả nên bạn hoàn toàn lựa chọn mẫu thiệp phù hợp với mình.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho người dùng nắm qua những chi tiết về lợi ích mà thiệp cưới rẻ mang lại.

0

Đánh giá

Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi

Đăng Ký Nhận Tin
Những bản tin mới nhất về các sự kiện của chúng tôi
Họ & Tên:
Email:
Điện thoại:
 
Facebook
VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp trên cả nước nói chung và in thiệp cưới giá rẻ TP.HCM nói riêng. Với nhiều năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã và đang là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn đôi bạn cũng như các đại lý phân phối thiệp cưới tại TP.HCM và trên cả nước.

Với quy trình làm việc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn nhận được sự tư vấn và báo giá in thiệp cưới tại TP.HCM tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng từ bộ phận kinh doanh. Sau khi bạn đồng ý với tư vấn và báo giá từ bộ phận kinh doanh, bạn sẽ nhận được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VP: 133 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng: 143/12 Nguyễn Du, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935.268.011 - 0902.554410
Email: inphuocsang@gmail.com
Web: thiepcuoigiaretphcm.com
Skype: phuocsang83
Zalo: 0935.268.011
Viber: 0935.268.011

BẢN ĐỒ

Bản quyền thuộc về Thiệp cưới Phước Sang