logo-thiep-cuoi-phuoc-sang.300

Mẫu thiệp đẹp sang trọng HD-41

Mẫu thiệp đẹp sang trọng HD-41

3.500 VND

Mẫu thiệp đẹp sang trọng HD-41

Thiệp cưới chi phí rẻ, Mẫu thiệp đẹp sang trọng HD-41. Tiệm in thiệp cưới chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc đặt và thiết kế thiệp cũng như tiết kiệm thời gian đi gặp trực tiếp và mời từng vị khách. Bạn có thể trực tiếp thiết kế tấm thiệp của chính mình, thoải mái lựa chọn theo sở thích của cá nhân và dễ dàng thêm hình ảnh cũng như clip của đôi bạn vào thiệp. Đặc biệt, bạn có thể gửi thiệp cho hàng trăm nghìn người mà không giới hạn về số lượng. Hỗ trợ cho tất cả mọi người trong việc gửi lời mời đến bạn bè qua internet nhằm tiết kiệm thời gian tiền bạc. Đây là một phần mềm hiện đại được sử dụng khá nhiều ở các nước phát triển và đối với Việt Nam đây là một sự mới mẻ và sáng tạo.


0

Đánh giá

Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi

Đăng Ký Nhận Tin
Những bản tin mới nhất về các sự kiện của chúng tôi
Họ & Tên:
Email:
Điện thoại:
 
Facebook
VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp trên cả nước nói chung và in thiệp cưới giá rẻ TP.HCM nói riêng. Với nhiều năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã và đang là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn đôi bạn cũng như các đại lý phân phối thiệp cưới tại TP.HCM và trên cả nước.

Với quy trình làm việc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn nhận được sự tư vấn và báo giá in thiệp cưới tại TP.HCM tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng từ bộ phận kinh doanh. Sau khi bạn đồng ý với tư vấn và báo giá từ bộ phận kinh doanh, bạn sẽ nhận được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VP: 133 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng: 143/12 Nguyễn Du, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0935.268.011 - 0902.554410
Email: inphuocsang@gmail.com
Web: thiepcuoigiaretphcm.com
Skype: phuocsang83
Zalo: 0935.268.011
Viber: 0935.268.011

BẢN ĐỒ

Bản quyền thuộc về Thiệp cưới Phước Sang